Phong thủy
 • Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời

  Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời

  Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời cho bạn biết con đường xấu tốt, họa phúc đang ở phía trước, giúp bạn đón lành tránh dữ, Cải tạo Vận Mệnh bằng Âm dương Ngũ Hành cực kì hiệu quả.

 • Tư vấn Công danh Tài lộc

  Tư vấn Công danh Tài lộc

  Tư vấn Công danh Tài lộc giúp bạn biết rõ thời vận huy hoàng nhất để nắm được con bài chiến thắng trong sự nghiệp, tự tin đầu tư vào lĩnh vực hợp Bát tự Năm Tháng Ngày Giờ sinh của mình.

 • Tư vấn Tình duyên, Hôn nhân Con cái

  Tư vấn Tình duyên, Hôn nhân Con cái

  Tư vấn Tình duyên, Hôn nhân giải đáp cho bạn những câu hỏi về tình yêu, hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình và vận hạn liên quan.

 • Tư vấn Mua, Thuê nhà, cửa hàng theo Phong Thủy

  Tư vấn Mua, Thuê nhà, cửa hàng theo Phong Thủy

  Việc thuê, mua nhà, cửa hàng là việc vô cùng quan trọng. Bạn đầu tư thời gian, tiền của, nhất là trong trường hợp mua, số tiền đầu tư không hề nhỏ, nhất định cần phải xem Phong Thủy để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc không lường.

 • So tuổi kết hôn theo Tứ Trụ - Hạnh phúc viên mãn

  So tuổi kết hôn theo Tứ Trụ - Hạnh phúc viên mãn

  So tuổi kết hôn theo phương pháp ưu việt của fengshuikiman bằng Tứ trụ Nam Nữ, giúp đôi lứa nhìn rõ con đường phía trước và đi đến quyết định quan hệ có ý thức và trách nhiệm.

 • Chọn lá số tốt nhất cho con yêu

  Chọn lá số tốt nhất cho con yêu

  Chọn lá số tốt nhất cho con yêu, tất cả cho con và vì con, với sự kiên nhẫn của bạn, fengshuikiman sẽ giúp bạn biến điều dường như không thể thành có thể: Chọn Năm Tháng Ngày Giờ sinh con.

 • Đặt tên cải mệnh cho con yêu hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

  Đặt tên cải mệnh cho con yêu hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

  Đặt tên cải mệnh cho con không chỉ có ý nghĩa tặng con cái tên đẹp, ý nghĩa, mà còn mang lại sức khỏe ổn định, sự nghiệp vững vàng trong tương lai của con. Đặt như thế nào cho đúng mà không mắc phải những sai lầm thường gặp hiện nay?

 • Định hướng học tập, nghề nghiệp hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

  Định hướng học tập, nghề nghiệp hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

  Hướng nghiệp cải mệnh cho bạn biết nên học gì, làm nghề gì, đầu tư vào đâu để đạt thành công và khi nào sẽ là thời kì sự nghiệp huy hoàng nhất của bạn.

 • Tư vấn A-Z hợp Bát tự Doanh nhân, thúc đẩy doanh thu, tăng nhanh lợi nhuận

  Tư vấn A-Z hợp Bát tự Doanh nhân, thúc đẩy doanh thu, tăng nhanh lợi nhuận

  Tư vấn từ A đến Z sử dụng sức mạnh Âm dương Ngũ hành hợp Tứ trụ Doanh nhân là giải pháp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cho Startup hoặc doanh nghiệp đã đặt chân trên thương trường.

 • Chọn Logo Tài tăng, Lộc tiến hợp Tứ Trụ Doanh nhân

  Chọn Logo Tài tăng, Lộc tiến hợp Tứ Trụ Doanh nhân

  "Logo Phong Thủy" là cụm từ sai và bị lạm dụng nhiều nhất hiện nay. Chọn Logo như thế nào mới thực sự đem lại tài lộc cho Doanh nhân?

 • Chọn số SIM hợp Bát tự cải mệnh

  Chọn số SIM hợp Bát tự cải mệnh

  Chọn SIM hợp Bát tự cải mệnh đem lại may mắn hanh thông mọi mặt cho chủ nhân, là phương pháp ưu việt độc nhất của fengshuikiman, có thể áp dụng vào cả số nhà, số xe.

 • Chọn bạn mà chơi - Đôi bên cùng có lợi

  Chọn bạn mà chơi - Đôi bên cùng có lợi

  Lựa chọn kết thân với những người hợp mệnh sẽ giúp bạn tiến lên trong cuộc sống. Chủ động "chọn bạn mà chơi" một cách thông minh theo Tứ trụ Tử Bình giúp bạn có một cuộc sống dễ dàng hơn.

 • Đặt tên Thương hiệu Công ti hợp Bát Tự Doanh nhân

  Đặt tên Thương hiệu Công ti hợp Bát Tự Doanh nhân

  Đặt tên thương hiệu cho một công ti vô cùng quan trọng. Đó là điều báo hiệu sự sống mới ra đời, sự sống của một công ti, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ hay kinh doanh online. Vậy làm sao để cho sự sống đó được ra đời thuận buồm xuôi gió và liên tục phát triển?

 • So tuổi hợp làm ăn - Phát triển bền vững

  So tuổi hợp làm ăn - Phát triển bền vững

  Nhìn nhận ra đối tác thích hợp trong việc làm ăn, hợp tác kinh doanh là yếu tố cơ bản để phát triển sự nghiệp của mỗi người. Tìm được người là Dụng Hỉ của mình đem lại tài lộc hơn cả mong đợi.

 • Tư vấn và Thiết kế NHÀ theo Phong Thủy

  Tư vấn và Thiết kế NHÀ theo Phong Thủy

  Tư vấn và Thiết kế theo Phong Thủy cùng vận dụng Dụng Hỉ thần Bát Tự đem lại tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc, giảm thiểu tối đa mọi trắc trở, khó khăn.

 • Tư vấn và Thiết kế Bếp theo Phong Thủy

  Tư vấn và Thiết kế Bếp theo Phong Thủy

  Trong các ứng dụng Phong Thủy nội thất, Phong Thủy Phòng Bếp ứng nghiệm nhanh hơn hết thảy, giúp tăng phúc, thúc tài, vượng con cháu.

 • Tư vấn Phong Thủy hóa giải - Cải tạo Vận trạch

  Tư vấn Phong Thủy hóa giải - Cải tạo Vận trạch

  Một căn nhà tốt về Phong Thủy về căn bản là phải tốt về tọa hướng. Cho dù nhà được tọa hướng tốt, vẫn có những năm gặp vận trạch xấu. Nếu có thể so sánh giữa "Nhà" với "Người" thì có những điểm tương đồng, đó là Mệnh và Vận.

 • Màu sắc Cải Mệnh hợp Tứ Trụ

  Màu sắc Cải Mệnh hợp Tứ Trụ

  Màu sắc cải mệnh hợp Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh là gì? Đó chính là màu của Dụng Hỉ thần mà bạn cần dùng với đúng liều lượng khi bạn đi mua trang sức và vật phẩm Phong Thủy.

 • Tư vấn Sức khỏe hợp Tứ Trụ

  Tư vấn Sức khỏe hợp Tứ Trụ

  Tư vấn Sức khỏe thông qua Năm Tháng Ngày Giờ sinh cho biết có những nguy cơ gì về sức khỏe, khi nào có thể ứng xảy ra hung họa để phòng ngừa, đó chính là Y Mệnh.

 • Hóa giải Cô thần, Quả tú

  Hóa giải Cô thần, Quả tú

  Hóa giải Cô thần, Quả tú chỉ thực sự dành cho ai phạm phải. Có phải cứ ai cô đơn cũng là bị phạm Cô thần, Quả tú? Nếu phạm phải thì làm thế nào?

 • Hóa giải xung khắc vợ chồng

  Hóa giải xung khắc vợ chồng

  Hóa giải xung khắc vợ chồng có thể thực hiện bằng nhiều cách: Âm dương Ngũ hành, Phong Thủy nhà ở, lánh mặt hoặc sự ra đời của một đứa con hợp bố mẹ.

 • Tứ Trụ Tử Bình trả lời Mười vạn câu hỏi Vì sao

  Tứ Trụ Tử Bình trả lời Mười vạn câu hỏi Vì sao

  Không chỉ trẻ thơ mới đặt ra Mười vạn câu hỏi Vì sao, mà ngay cả người lớn dù có va vấp, có những kiến thức, kinh nghiệm nhất định về cuộc đời vẫn có vô vàn câu hỏi tự đặt ra cho mình.

 • Có ngờ mới hỏi

  Có ngờ mới hỏi

  Có ngờ mới hỏi là dịch vụ trả lời tức thời cho những vấn đề, quyết định quan trọng có tính ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân để định hướng cho đường đi, có tính chất đặc biệt linh ứng và hiệu nghiệm.

 • Kích hoạt Đào Hoa cho người độc thân

  Kích hoạt Đào Hoa cho người độc thân

  Kích hoạt Đào Hoa cho người độc thân dựa vào Năm Tháng Ngày Giờ sinh và Phong Thủy, Âm dương Ngũ Hành, đơn giản và lành mạnh để không bỏ lỡ cơ hội nắm bắt hạnh phúc lứa đôi.  

 • Xác định giờ sinh

  Xác định giờ sinh

  Xác định giờ sinh dành cho Mệnh chủ chỉ nhớ giờ sinh vào khoảng nào đó, nên phải nhờ fengshuikiman phân tích và xác định lại chuẩn giờ sinh của mình.

 • Chọn Phương vị Cải Mệnh

  Chọn Phương vị Cải Mệnh

  Phương vị Cải Mệnh là phương vị bạn lựa chọn đúng Dụng thần của bạn. Sống ở phương vị cải mệnh cuộc sống của bạn thuận lợi mọi mặt. Tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, công việc làm ăn trôi chảy, tài lộc luôn vào.

 • Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt BÁT TRỤ

  Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt BÁT TRỤ

  Vì sao phải chọn ngày giờ tốt cho bất cứ việc gì quan trọng? Muốn cầu bất cứ việc gì thành công, trôi chảy, nhất định bạn cần phải xem ngày giờ tốt. Việc chọn ngày giờ tốt có thể biến hung thành cát cho bạn và cho bạn cơ hội thành công rất cao.

 • Chọn tuổi nhân viên, người làm - Trung thành, tận tụy

  Chọn tuổi nhân viên, người làm - Trung thành, tận tụy

  Từ cổ xưa, lịch sử nhiều lần chứng minh rằng: "Tất cả thành công hay thất bại quá nửa thu vào hai chữ dùng người". Nhân viên, người làm trung thành, tận tụy chính là kho báu mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn.

 • Khống chế Đào Hoa cho người có gia đình

  Khống chế Đào Hoa cho người có gia đình

  Khống chế Đào Hoa nên được áp dụng cho người đã có gia đình hoặc những người tuổi còn quá trẻ. Tất cả là để có hạnh phúc gia đình êm ấm.