Phong thủy

FENGSHUIKIMAN SÁNH VAI VỚI BẠN BÈ THẾ GIỚI


Hồi đầu khi bắt đầu tìm hiểu về Tứ trụ luận đoán Vận Mệnh bằng Năm Tháng Ngày Giờ sinh, mình thấy kinh ngạc về sự huyền diệu của nó. Thầm nghĩ, tại sao chỉ bằng Năm Tháng Ngày Giờ sinh, suy ra Âm Dương Ngũ hành, người xưa có thể luận đoán được nhiều điều uyên áo đến vậy.
Khi đọc đến đoạn luận đoán cho chính mình, nếu "… thì tiếng xa ngàn dặm", mình bật phì cười, mình thì "nổi tiếng" cái gì, có chăng "có danh tiếng quốc tế" như lời anh bạn nhà văn Ngô Tự Lập trêu chọc thời sinh viên bởi có các bạn quốc tịch, màu da khác nhau theo đuổi.
Ấy vậy mà giờ thấy đúng, khách hàng tìm đến mình từ khắp các tỉnh thành trong nước Việt Nam, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM…, từ các nước nơi trên thế giới Pháp, Ý, Đức, Canada, Mỹ, Úc... Không những thế, mình còn vinh dự đứng trong đội ngũ các thầy xem Tứ trụ và Phong Thủy tầm quốc tế.
Bài viết được đăng trên trang Lập Lá số Tứ trụ https://bazi-calculator.com/partners.php của tác giả người Ba Lan Voytek.

Năng lượng cho bé không quen - Trần Chi Lan

Năng lượng cho cháu bé không quen - Tranh Trần Chi Lan


❤ TÔI LÀ AI? - dành cho những người bạn cũ và mới của tôi

Anh Voytek, đối tác người Ba Lan, tác giả của Chương trình lập lá số Tứ trụ bazi-calculator.com yêu cầu tôi viết về tôi, là một trong những cộng tác viên của anh ấy, để đưa vào trang chủ, nên tôi đã viết cả một cuốn "tiểu thuyết" như bạn thấy dưới đây (bằng tiếng Anh và tiếng Việt). Tôi nghĩ đây là cơ hội để bạn bè mới biết về tôi rõ hơn và các bạn cũ của tôi biết hiện giờ tôi đang làm gì. Tiếng Anh của tôi có "giả cầy" hay "trả thầy" thì cũng mong thông cảm.

Xin chào mọi người!
Tôi là Kim An. Tôi được may mắn kế thừa truyền thống xem Tứ trụ, Tử vi và Phong Thủy từ bố mẹ tôi, ông Thìn và bà Mỹ, từng cung cấp dịch vụ cách đây hơn 30 năm ở phố Cầu Gỗ, ngay giữa khu phố cổ Thủ đô Hà Nội, Việt Nam, cũng như được thừa hưởng những kinh nghiệm, sách vở, ghi chép vô cùng quý báu của bố mẹ.
Nhận thấy khả năng mình có thể kế thừa rất tốt, tôi đã hành nghề xem Tứ trụ và Phong Thủy nhiều năm và được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam còn ở các nước trên thế giới như Anh, Pháp, Ý, Đức, Thụy Điển, Mỹ, Canada, Úc...
Lượng khách tăng lên không ngừng cũng nhờ sự truyền miệng của khách hàng về chất lượng tư vấn Tứ trụ và Phong Thủy của tôi hết sức chi tiết và tận tình.
Mục đích dịch vụ của tôi là giúp khách hàng biết rõ số phận của mình và các phương pháp Cải tạo Vận Mệnh bằng Tứ trụ và Phong Thủy nhằm đón cát tránh hung một cách tức thời và hiệu quả.
Hãy ghé thăm website của tôi fengshuikiman.com để được biết đầy đủ mọi dịch vụ tôi cung cấp hoặc chỉ đơn giản để tìm hiểu về các bộ môn Tứ trụ và Phong Thủy! Nếu muốn, bạn cũng có thể kết bạn và liên lạc trực tiếp với tôi bằng các thứ tiếng Việt, Anh, Pháp hoặc Ý, qua Facebook NguyenLanKimAn.
Toàn bộ thu nhập từ website sẽ được dùng để cho ra đời dự án văn hóa lớn Đại Từ điển Ý-Việt 3.000 trang được viết trong 12 năm.
Tôi hãnh diện được anh Voytek, tác giả người Ba Lan của chương trình Lập lá số Tứ trụ, mời cộng tác xây dựng phần tiếng Việt, với hơn 10 ngôn ngữ khác nhau và lượng truy cập khổng lồ hàng trăm nghìn lượt hàng tháng và xin cảm ơn anh về điều này!
Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!


❤ WHO AM I? - for my old and new friends 

My partner, Mr Voytek, the Polish author of bazi-calculator.com, asked me some info of myself to insert in his main page section collaborators, so I wrote a "novel" that you see below. I think it's also the occasion to let the new friends know me better and my old friends know what I'm doing now (che cosa sto combinando adesso - ce que je fabrique maintenant)

Hi everyone!
My name is Kim An. Thanks to tradition of my parents, Masters Thìn Mỹ who gave Bazi reading, Zi Wei Dou Shu reading and Fengshui services for many years since 1990, in Cầu Gỗ Street, in Old Quarter of Hanoi Capital, Vietnam, I inherited their precious experience, also theirs notes and many old books of metafysics.
I have given Bazi reading and Fengshui services for years to many customers not only in Vietnam, but also around the world like the United Kingdom, France, Italy, Germany, Sweden, USA, Canada, Australia…
Most of my clients are word of mouth thanks to my high quality of precise and devoted services of Bazi reading and Fengshui.
The purpose of my service is to help people to know about their destiny and all the methods to improve their life immediately and efficiently.
Please visite my website https://fengshuikiman.com/ to know all about my services or just to have basic knowledge about Bazi and Fengshui (currently only in Vietnamese). If you have any questions, please don't hesitate to contact me in Vietnamese, English, French or Italian on FB https://www.facebook.com/NguyenLanKimAn
The revenue source from website will be used for publication of the big Dictionary Italian-Vietnames of 3.000 pages, wroten in 12 years.
I'm honoured to be invited by Mr. Voyteck, the Polish author of Bazi-calculatore, to collaborate in translation in Vietnamese his website which has more than 10 languages and hundreds of thousands visits monthly and I thank him for that.
Thank you for attention and see you soon!