Phong thủy

TỨ TRỤ HUYỀN DIỆU

CHUYỆN MỘT CÔ BẠN NGƯỜI VIỆT

 

Một cô bạn bất ngờ tới thăm tôi tại Roma sau gần 20 năm không tin tức vào một ngày thu se lạnh. Trong thời gian ngắn gặp lại, tôi thấy vui cho cô vì có đã có gia đình và hai đứa con đuề huề. Cô khoe ảnh gia đình cô. Tôi cũng mừng cho cô vì đoán chắc ngoài gia đình đầm ấm, cô cũng khá giả về kinh tế, mặc dù không biết chính xác cô làm gì.

Sau khi biết tôi nghiên cứu Mệnh lí Tứ trụ Tử Bình, cô nhờ tôi xem hộ cho cô. Cô sinh lúc 13h45, ngày 30/1/1985 Dương lịch tức ngày 10/1 Âm lịch năm Ất Sửu. Năm 1985, tiết Lập xuân vào lúc 4h12' ngày 04/2.

Do cô nhất định là mình tuổi Sửu, tôi mới giải thích: Nếu lấy lá số Tử vi, cô có: Năm Ất Sửu - Tháng Mậu Dần - Ngày Kỉ Tị - Giờ Tân Mùi. Với lá số Tứ trụ, vì cô sinh trước tiết lập xuân, nên cô có: Năm Giáp Tí - Tháng Đinh Sửu - Ngày Kỉ Tị - Giờ Tân Mùi.

 

Tứ trụ Tử Bình - Nhân chứng cô bạn người Việt

 

Những thông tin quan trọng từ lá số của cô làm tôi kinh ngạc:

1. Tôi thấy trong thời gian sắp tới cô sẽ li hôn với chồng nếu không tìm cách hóa giải.

2. Tôi thấy cô có số hiếm con, mà thấy cô có 2 con nên đoán cô nhờ y khoa can thiệp để có con.

3. Tôi thấy cô thông minh, có tài lãnh đạo, tôi đoán cô chắc làm sếp.

4. Tôi thấy số cô giàu, dù cô tuổi còn rất trẻ, tôi vẫn đoán cô có kinh doanh bất động sản hoặc có mở công ti riêng.

5. Tôi thấy cô có số lập nghiệp ở nước ngoài.

 

Kim An nhớ lại lời dặn của bố khi đoán mệnh...

Kim An nhớ lại lời dặn, kinh nghiệm của bố khi đoán mệnh

 

Không dám khẳng định ngay những điều đao to búa lớn, trong đó có điều trái ngược hẳn với điều mình nhìn thấy, tôi mới hỏi cô năm tháng ngày giờ sinh của anh chồng.

Chắc bạn hỏi tại sao phải xem lá số của anh chồng? Vì hạn của vợ cũng là hạn của chồng, và ngược lại. Không còn nghi ngờ gì nữa: hạn li hôn trong lá số của anh chồng trùng hạn li hôn trong lá số của cô bạn, đồng thời tôi cũng thấy số anh chồng cũng hiếm con.

Nhớ lại kinh nghiệm của bố truyền lại, mặc kệ những điều cô cho tôi nghe thấy, nhìn thấy trong chuyến thăm tôi, tôi cứ nhìn lá số của cô và báo dự đoán 5 điểm quan trọng trên.

 

Tứ trụ Tử Bình cho bạn thấy rõ quá khứ, hiện tại, tương lai

Lá số Tứ trụ Tử Bình cho bạn thấy rõ quá khứ, hiện tại, tương lai

 

Bây giờ chính bạn sẽ phải sửng sốt về thư đáp của cô bạn tôi:

1. Cô đang trong giai đoạn li thân và không có ý định quay trở lại với anh chồng.

2. Sáu, bảy năm sau khi cưới tìm đủ mọi cách chữa chạy vì không có con, hai vợ chồng cô phải nhờ y học can thiệp và mỗi lần có con đối với cô là cả một công cuộc vất vả.

3. Cô đáp cô là Giám đốc Trung tâm của một Công ti Bảo hiểm có tiếng.

4. Cô có vài cái nhà cho thuê và có mở hai công ti riêng.

5. Sau bảy tháng tôi dự đoán cho cô, cô báo đã làm thẻ định cư và mua nhà ở nước ngoài.

Bất ngờ và hứng thú với những điều tôi đoán về cô, cô tiếp tục nhờ tôi xem tuổi hợp làm ăn và vận hạn những năm kế tiếp.

Bạn cứ thử nghĩ mà xem, chỉ cần có Năm Tháng Ngày Giờ sinh mà đoán được nhiều điều quan trọng và chính xác đến vậy - cũng chỉ cần có thế mà tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn, vậy không phải là trên cả tuyệt vời hay sao?

Nếu bạn muốn khám phá cuộc đời của chính bạn và muốn tìm ra giải pháp cho những vấn đề mà bạn đang gặp phải trước khi quá muộn thì bây giờ chính là cơ hội của bạn. Đừng chần chờ giây phút nào nữa, hãy chọn và đăng kí các Dịch vụ của fengshuikiman ngay bây giờ!